Giới thiệu công ty tnhh tác phẩm hạng a

Nguyen Dung 17/07/2018
gioi-thieu-cong-ty-tnhh-tac-pham-hang-a

Giới thiệu chung

I. GIỚI THIỆU

1. Tên: Công ty TNHH Tác phẩm hạng A 

2. Trụ sở chính:  Số nhà 15/2 ngõ 54, Phố Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Tel: 0904128138

Email: tacphamhanga@gmail.com

Website: https://tacphamhanga.com/

3. Logo

Logo Tác phẩm hạng A mang hình ảnh cách điệu kết hợp giữa tủ và sách, dòng sản phẩm sáng tạo 2 in 1 của công ty chúng tôi. Đó cũng là hình ảnh những cuốn sách được nâng đỡ, bao bọc, thể hiện giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi khi gia nhập lĩnh vực Xuất bản sách, luôn trân quý, coi trọng giá trị của sách, nỗ lực mang đến cho độc giả những tác phẩm xuất sắc nhất.

II. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 17/10/2016, Công ty TNHH Tác phẩm hạng A (TAPHAA CO., LTD) được thành lập với ý tưởng cung cấp một dòng sản phẩm độc đáo, duy nhất nhất trên thị trường: Tủ sách gia đình - sự kết hợp 2 in 1 giữa Tủ gỗ và sách trong cùng một sản phẩm. Tủ gỗ được làm bằng gỗ bền, đẹp thiết kế và lắp đặt phù hợp với không gian gia đình, và sách được chọn lọc theo danh mục có chủ đề (Văn học, Triết học, Lịch sử, Kinh tế …). Chúng tôi đã xây dựng được các tủ sách tiêu chuẩn: Tủ sách nên đọc trước tuổi 15, Tủ sách dành cho bé trai, Tủ sách dành cho bé gái, Tủ sách trinh thám,... Sau hai năm hình thành và phát triển, Tác phẩm hạng A đang trở thành thương hiệu tin cậy với các gia đình độc giả. Từ nay, độc giả không mất 10 năm chọn sách, nửa năm thiết kế Tủ. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sau 10 ngày làm việc là bạn có một Tủ sách tuyệt đẹp cùng với hàng trăm đầu sách đủ các lĩnh vực cần thiết cho thư viện gia đình.
Khi ý tưởng sản phẩm được đưa vào thực hiện, Tác phẩm hạng A mong muốn tích hợp ưu điểm trong các lĩnh vực kinh doanh sản phẩm về Sách. Do đó, chúng tôi đã bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực Xuất bản. Với các cố vấn là chuyên gia trong ngành xuất bản, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản, Tác phẩm hạng A sẽ ra mắt ba cuốn sách trong tháng 08/2018:
- Oscar – Con đường thảm đỏ của mẹ; Tác giả: Kẹo Đắng (Tủ sách Mẹ yêu bé)
- Những ngày thơ ấu; Tác giả: Nguyên Hồng (Tủ sách Nên đọc trước tuổi 15)
- Hà Nội băm sáu phố phường; Tác giả: Thạch Lam (Tủ sách Kinh điển)

III. TẦM NHÌN

Trở thành Nhà xuất bản uy tín nhất đối với các gia đình và đơn vị cung cấp tủ sách trọn bộ hàng đầu Việt Nam.

IV. SỨ MỆNH

1. Là đơn vị đi đầu trong văn hóa đọc đối với các gia đình: khả năng mang đến giải pháp tối ưu cho không gian đọc sách trong nhà.

2. Góp phần xây dựng nền tảng văn hóa cho thế hệ độc giả tiếp theo: định hướng những giá trị nhân văn cốt lõi cho độc giả nhỏ tuổi.

3. Đưa tri thức Việt tiệm cận tới tri thức nhân loại: mang tinh hoa của thế giới đến gia đình, tế bào của xã hội, để từ đó nâng tầm trí tuệ người Việt.

V. GIÁ TRỊ

1. Chữ tín: Chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết.
2. Môi trường làm việc tuyệt vời: tin cậy, văn minh, thuận tiện.
3. Đổi mới: Liên tục cập nhật tri thức tiến bộ là ưu tiên của chúng tôi.
4. Hợp tác: hiệu quả giữa các nhân viên và với đối tác.
5. Cầu thị: Mỗi chúng tôi đều sẵn sàng đón nhận các góp ý để không ngừng hoàn thiện.

Với nền móng như vậy, Tác phẩm hạng A đang nỗ lực làm việc và sáng tạo để trở thành người bạn tin cậy của nhiều gia đình và thế hệ độc giả Việt Nam, tạo cơ sở trên con đường đồng hành với người Việt vươn ra thế giới.

Để mang niềm tin của chúng tôi tới gần hiện thực.

Tác phẩm hạng A