Những mẫu tủ sách làm bừng sáng không gian nhà bạn

Nguyen Dung 16/07/2018
nhung-mau-tu-sach-lam-bung-sang-khong-gian-nha-ban

Từ lâu hình ảnh chiếc tủ sách luôn là đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Việc bày trí và sắp xếp chiếc tủ sách làm sao vừa tiện ích, gọn gàng vừa là một góc trang trí ấn tượng cho căn nhà... là điều mà khá nhiều gia đình quan tâm.

Đúng vậy, thông thường khi muốn có một tủ sách riêng cho gia đình, bạn sẽ phải mua sách theo thời gian và thiết kế tủ sách ngẫu hứng, đơn điệu như bất kỳ các tủ sách bạn gặp tại các cửa hàng nội thất. 

Như hiểu rõ suy nghĩ của mọi người, thương hiệu tủ sách gia đình thuộc công ty TNHH Tác Phẩm Hạng A đã cung cấp combo các mẫu tủ và sách cho mọi gia đình. Chỉ cần bạn lên ý tưởng các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một tủ sách hoàn toàn ưng ý.

Một tủ sách chuyên dụng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với không gian, kiến trúc trong ngôi nhà của bạn, cùng với đó là hàng ngàn đầu sách kinh điển, được quan tâm nhất mọi thời đại với nhiều chủ đề riêng biệt, có tem dán kèm trong từng ô tủ như: Kỹ năng nuôi dạy con, Văn học, Thiếu nhi, Pháp luật, Kinh tế, Tôn giáo, Triết học...

Tủ sách được hình thành từ ý tưởng của đội ngũ kĩ sư thiết kế thi công và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xuất bản sách để xây dựng nên một tủ sách chuẩn mực cả về chất lượng gỗ lẫn nội dung sách. Sự cầu kì chi tiết của sản phẩm thể hiện trên mẫu mà, kiểu dáng, độ bền chắc của tủ và sự đa dạng, phong phú của các đầu sách đi kèm. 

Điều đặc biệt nữa, đó là sách được cung cấp, chọn lựa từ các nhà xuất bản với tên tuổi nhà biên tập, dịch giả uy tín nhất. Văn học thiếu nhi cập nhật xu hướng đọc của thế giới với những đầu sách như Ehon hay Obama khuyên đọc. Văn học trinh thám , dòng Novel ligth, văn học kinh điển, sách kinh tế , làm giàu.... được cập nhật hàng ngày.

Giá sách gỗ được làm bằng Gỗ MDF phủ vân công nghiệp với 12 màu tone cho bạn thỏa sức lực chọn. Giá sách thiết kế cánh cửa Sole đơn giản mà độc đáo, sản phẩm dùng trang trí và để đồ cá nhân tiện lợi. 

Các tủ sách thường được đặt ở phòng khách, phòng đọc và phòng trẻ em. Ngoài việc cung cấp combo tủ và sách, các nhà thiết kế cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu tủ cá nhân, tủ trang trí theo nhu cầu riêng của mỗi gia đình.

Hồng Dương