Những ngày thơ ấu (tái bản 2018) - nguyên hồng

36.000₫ 48.000₫ Còn hàng
Trẻ con thành phố, lớn lên giữa phố - chợ sầm uất, dễ bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống thành thị. Bị bao vây bởi những ngột ngạt gia đình, vô lý trên trường học, cám dỗ ngoài xã hội, liệu có lối thoát nào cho cậu bé Hồng? Giữa những bộn bề sơ niên ấy, thật hơn tất cả...

Trẻ con thành phố, lớn lên giữa phố - chợ sầm uất, dễ bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống thành thị. Bị bao vây bởi những ngột ngạt gia đình, vô lý trên trường học, cám dỗ ngoài xã hội, liệu có lối thoát nào cho cậu bé Hồng?

Giữa những bộn bề sơ niên ấy, thật hơn tất cả là “... bóng dáng người em gái nhỏ tuổi cứ theo dõi mãi tâm trí tôi. Tôi không lúc nào quên được bàn tay gầy nhỏ của cô nhẹ nhấc tay tôi lên và hai mắt nâu trong đưa nhìn tôi rất nhanh, ngạc nhiên, bàng hoàng, luống cuống”. Dáng hình đó như ngọn gió lành thổi vào tân hồn cậu bé Hồng – nơi vốn là khu rừng mơ mộng, mà sớm gặp phải giông bão cuộc đời.

Những ngày thơ ấu không chỉ là câu chuyện đủ gần gũi cho độc giả đắm mình giữa những trang viết giản dị và trong sáng, mà đây còn là câu chuyện bồi đắp lòng nhân hậu và tính kiên nghị cho lứa tuổi thiếu niên.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Bình luận facebook

popup

Số lượng:

Tổng tiền: