Tác phẩm hạng a - những điều chưa kể

Với mục tiêu đem đến những cuốn sách có giá trị, chọn lọc những tác phẩm đáng đọc nhất và tủ sách thiết kế theo sở thích của từng cá nhân, Tác phẩm hạng A mong muốn trở thành đại chỉ tin cậy cho cộng đồng yêu thích đọc sách.

Với chúng tôi, mỗi thiết kế tủ sách là mỗi sáng tạo nghệ thuật. Tủ sách không chỉ là chỗ để sắp xếp những cuốn sách của mình mà còn là mang đến nét đẹp trong không gian đọc sách của mỗi người. Từ đó, đọc sách luôn trở thành niềm vui, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống.

Sau một năm xây dựng và phát triển, Tác phẩm hạng A đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ và dần trở thành “người bạn” đồng hành với nhiều gia đình và độc giả. Trong thời gian qua, Tác phẩm hạng A đã:

✅Giới thiệu nhiều danh mục sách theo chủ đề với nội dung hay giàu giá trị nhân văn, phù hợp với nhiều đối tượng độc giả, đặc biệt các gia đình. Ví dụ: 20 cuốn sách nên đọc trước tuổi 15, 10 cuốn sách nên đọc dành cho bé trai, bé gái,...

✅Cung cấp nhiều tủ sách với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, mang đến cho các gia đình lựa chọn dành cho không gian đọc sách.

Thời gian tới, công ty sẽ tham gia vào lĩnh vực phát hành sách, chính thức bước chân vào thị trường sách. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, giàu nhiệt huyết, Tác phẩm hạng A sẽ đưa những tác phẩm hay, có giá trị đến gần hơn với bạn đọc.

Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của độc giả để từng bước hoàn thiện và phát triển hơn nữa. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: