Út quyên và tôi (tái bản 2018) - nguyễn nhật ánh

32.000₫ 36.000₫ Còn hàng
Út Quyên và tôi” bao gồm những tập truyện ngắn được viết bằng lời văn dễ thương, hóm hỉnh nhưng không kém phần nhân văn và sâu sắc. Mỗi truyện ngắn đều in đậm một chữ “tình”, có thể là tình thân, tình bạn, tình người,…mà đặc biệt là tình anh em, tình cảm gia đình. Đọc tác phẩm này khiến tôi nhớ...

Út Quyên và tôi” bao gồm những tập truyện ngắn được viết bằng lời văn dễ thương, hóm hỉnh nhưng không kém phần nhân văn và sâu sắc. Mỗi truyện ngắn đều in đậm một chữ “tình”, có thể là tình thân, tình bạn, tình người,…mà đặc biệt là tình anh em, tình cảm gia đình.
Đọc tác phẩm này khiến tôi nhớ đến tuổi thơ của mình, cũng có những trò chơi đố vui, cũng có những kỷ niệm về việc làm bài tập làm văn về nhà, cũng có những giận dỗi bạn bè, những niềm vui hồn nhiên, ngây thơ của trẻ con,... Lời văn rất dí dỏm, gần gũi. Đọc đến câu chuyện nào, chi tiết nào tôi đều phải thốt lên rằng: “Hồi nhỏ mình cũng vậy”.
Truyện cũng rất phù hợp cho thiếu nhi để các em sống trọn hơn quãng đời học sinh thơ ngây, lứa tuổi hồn nhiên, trong sáng, nuôi dưỡng tâm hồn các em thêm yêu bạn bè, gia đình, thầy cô.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh

Bình luận facebook

popup

Số lượng:

Tổng tiền: